logom (1).png
HỘI HỌP &
SỰ KIỆN

Bạn không phải tìm kiếm thêm đâu. Chúng tôi có địa điểm tốt nhất Sapa đây rồi.

Hội họp & Hội thảo

Diện tích: 560m2

Sức chứa: 450 người

 

Khách sạn Sapa Charm có các phòng họp tại tầng 2 và chúng tôi đem lại cho bạn vị trí, tiện nghi và dịch vụ tốt nhất cho tất cả các sự kiện đặc biệt của mình. Từ hội nghị ban điều hành, các cuộc họp hội đồng quản trị, các chương trình xây dựng đội nhóm hoặc ra mắt sản phẩm; nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn với tất cả các giai đoạn từ lập kế hoạch và thực hiện, đến những chi tiết cuối cùng. Dù dịp nào đi nữa, khách sạn Sapa Charm luôn cung cấp dịch vụ tỉ mỉ, chú ý đến từng chi tiết, hỗ trợ chuyên môn và ẩm thực xuất sắc, khiến mọi sự kiện của bạn trở nên đáng nhớ hơn nhiều.

Tiệc cưới

Nhà hàng tầng thượng và tầng 9

Sức chứa: 200 người

 

Nhìn ra thung lũng Mường Hoa, tầng thượng của chúng tôi là địa điểm hoàn hảo cho tiệc cưới và lễ cưới của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm gần gũi với thiên nhiên, nhưng đi lại dễ dàng và luôn chăm chút từng chi tiết , bạn đã tìm thấy rồi đó. Đội ngũ của chúng tôi đã tổ chức hàng chục đám cưới trước đây và luôn nhận được phản hồi tích cực. Nhà hàng trên tầng 9 là lựa chọn tuyệt vời cho bữa tiệc với thực đơn ẩm thực quốc tế và địa phương mà khách có thể chọn. Nhân viên của chúng tôi luôn rất nhiệt tình, sẽ khiến bạn cảm thấy như mình đang tổ chức tại nhà.

ĐẶT TIỆC

Trong trường hợp bạn cần đặt tiệc, nhà hàng của chúng tôi mở cửa hàng ngày từ 6:30 sáng đến 10:30 tối. Mọi đặt bàn hoặc yêu cầu đều có thể gởi đến:

Nhà Hàng SAPA CHARM

Số. 32 Mường Hoa, Sapa, Lào Cai.

Điện thoại : (+84) 214 3873788

Email: info@sapacharm.com

Facebook:www.facebook.com/sapacharmhotel

Restaurant